Volvo XC40 2022

Volvo XC40 2022 Khách hàng của Volvo trong tương lai sẽ cần trả lời một câu hỏi cơ bản: bạn muốn một chiếc Volvo mới có dây hay không có dây? Volvo Cars đã giới thiệu Volvo XC40 Recharge, chiếc xe chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên của công ty và là mẫu xe đầu tiên xuất hiện trong ý tưởng dòng xe Recharge hoàn toàn mới của hãng.

Volvo XC40 2022 Recharge, dựa trên mẫu SUV cỡ nhỏ XC40 2022 từng đoạt nhiều giải thưởng và bán chạy nhất, là sản phẩm đầu tiên trong gia đình xe Volvos chạy hoàn toàn bằng điện. Nó đại diện cho một cột mốc thực sự đối với Volvo Cars: chiếc xe điện đầu tiên của công ty và chiếc Volvo đầu tiên có hệ thống thông tin giải trí hoàn toàn mới được hỗ trợ bởi hệ điều hành Android của Google.

Trong vòng 5 năm tới, Volvo Cars sẽ tung ra một chiếc ô tô chạy hoàn toàn bằng điện mỗi năm, khi hãng tìm cách sản xuất ô tô chạy hoàn toàn bằng điện chiếm 50% doanh số toàn cầu vào năm 2025, với phần còn lại là xe hybrid. Recharge sẽ là tên gọi chung cho tất cả các Volvos có thể sạc được với hệ thống truyền động hybrid hoàn toàn bằng điện và plug-in.

Từ đầu năm 2020, khách hàng truy cập trang web muabanxe trước tiên sẽ được hỏi liệu họ có muốn một chiếc xe Volvo Recharge hay không. Để khuyến khích hơn nữa việc lái xe điện, mỗi mẫu xe hybrid plug-in của Volvo Recharge sẽ được cung cấp điện miễn phí trong một năm, được cung cấp thông qua việc hoàn lại chi phí điện trung bình trong thời gian đó.

Håkan Samuelsson, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Volvo Cars cho biết: “Chúng tôi đã nói điều này vài lần trước đây: đối với Volvo Cars, tương lai là điện”. “Hôm nay, chúng tôi thực hiện một bước mới quan trọng theo hướng đó với việc ra mắt XC40 chạy hoàn toàn bằng điện và dòng xe ô tô Recharge.”

Volvo XC40 2022 Recharge là tất cả những gì khách hàng mong đợi từ một Volvo, với việc bổ sung một nhà nước-of-the-art, đầy đủ điện all-wheel-drive powertrain rằng Mời một tầm bắn hơn 400km (249 dặm) một lần sạc và công suất 408hp. Pin sạc đến 80% dung lượng trong 40 phút trên hệ thống sạc nhanh.

Hệ thống thông tin giải trí chạy Android được tích hợp hoàn toàn với Volvo On Call, nền tảng dịch vụ kết nối kỹ thuật số của công ty. Thông qua Volvo On Call, người lái xe plug-in hybrid có thể theo dõi lượng thời gian họ sử dụng năng lượng điện để lái xe.

Để đáp ứng sự tăng trưởng dự kiến ​​về nhu cầu đối với xe ô tô sạc điện, Volvo Cars sẽ tăng gấp ba công suất sản xuất ô tô điện khí và kể từ năm tới, sẽ chuẩn bị Lựa chọn của nhà thiết kế cho các mẫu xe sạc điện phổ biến, mang lại khả năng giảm đáng kể thời gian giao hàng. Volvo Cars đặt mục tiêu xe ô tô plug-in hybrid sẽ chiếm 20% tổng doanh số vào năm 2020.

Mỗi mẫu xe Volvo trong phạm vi đều có tùy chọn Sạc lại, từ chiếc SUV cỡ nhỏ Volvo XC40 2022, qua những chiếc xe thuộc dòng 60 cho đến chiếc xe chủ lực của công ty, chiếc SUV cỡ lớn XC90. Volvo Cars là nhà sản xuất ô tô duy nhất cung cấp biến thể plug-in cho mọi mẫu xe trong dòng sản phẩm của mình.

Volvo XC40 2022 Recharge và dòng xe Recharge cũng là những bằng chứng hữu hình cho kế hoạch hành động mới đầy tham vọng của công ty, thể hiện những hành động cụ thể phù hợp với thỏa thuận khí hậu Paris và ủng hộ tham vọng trở thành một công ty trung hòa với khí hậu vào năm 2040 của Volvo Cars.