0982.530.531

Bán Xe Ford Trà Vinh – Giá Xe Ford Mới Nhất Tại Trà Vinh

Ford Ranger XL 4x4 MT 2021 2022 mới màu đen, đây là bản thiếu 2 cầu màu đen

Bán Xe Ford Trà Vinh là một trong những tỉnh có lượng mua xe tương đối lơn ở tỉnh nhà. Vì vậy chúng tôi có thể giới thiệu cho khách hàng những sản phẩm xe Ford tốt nhất. Cũng như nhiều khuyến mại tốt nhất trong tháng để khách hàng có thể lựa trọn.

Ford Ranger Bán Tải

Ford Everest SUV 7 Chỗ

Ford EcoSport SUV 5 Chỗ

Ford Transit Xe Khách 16 Chỗ

Ford Explorer SUV 7 Chỗ

Ford Territory SUV 5 Chỗ

Ford Escape SUV 5 Chỗ

Ford Tourneo 

Giới Thiệu Đại Lý Ford Trà Vinh

Nằm trong chiến lược phát triển One Ford toàn cầu, Mua bán Xe Ford Trà Vinh được đầu tư theo tiên chuẩn hiện đại nhất tại tỉnh nhà của Ford với tổng số vốn đầu tư lên tới 1 70 tỷ đồng toạ lạc tại thành phố Trà Vinh. Với quy mô mặt bằng 8.000 m2, diện tích sử dụng 7.900 m2,

Bán Xe Ford Quảng Ninh - Giá Xe Ford Mới Nhất Trong Tháng

Đội Ngũ Nhân Viên Đại Mua Bán xe Ford Trà Vinh

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tâm yêu nghề, được đào tạo bài bản từ Công Ty Ford Việt Nam, đến với Trà Vinh Ford quý khách hàng sẽ được cung cấp những dịch vụ đa dạng như: Tư vấn mua xe mới theo nhu cầu; tư vấn các dịch vụ tài chính, bảo hiểm; tư vấn dịch vụ mua xe cũ – đổi xe mới; các dịch vụ bảo hành – bảo trì; cung cấp phụ tùng chính hãng, dịch vụ đồng sơn nhanh cao cấp; cung cấp phụ kiện chính hãng; cung cấp dịch vụ tư vấn bán hàng và hỗ trợ kỹ thuật 24/24… với sự phục vụ chuyên nghiệp nhất Ford Ranger .

Bán Xe Ford Quảng Ninh - Giá Xe Ford Mới Nhất Trong Tháng

Phòng Dịch Vụ Hãng Xe Ford 

Việc đầu tư vào khu vực Xưởng Dịch Ford Trà Vinh được đặc biệt quan tâm với diện tích sử dụng 3.000 m2 gồm 20 khoang bảo dưỡng và sửa chữa chung, 03 khoang bảo dưỡng nhanh, thiết bị thử phanh, khí xả, hệ thống đèn và cân chỉnh góc lái đạt chuẩn đăng kiểm quốc gia cùng nhiều trang thiết bị hiện đại có thể đáp ứng được 100 lượt xe của khách hàng tới bảo dưỡng sửa chữa trong một ngày..

Ngoài ra khu vực Đồng sơn – Chăm sóc xe cửa hàng Mua Bán Ford Trà Vinh được đầu tư 14 khoang sửa chữa với 3 phòng sơn nhanh, 1 phòng sơn hấp hiện đại đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn và pha màu hiện đại trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường… đảm bảo cho chiếc xe của khách hàng luôn ở tình trạng hoàn hảo nhất.

Bán Xe Ford Quảng Ninh - Giá Xe Ford Mới Nhất Trong Tháng

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG CỦA CỬA HÀNG FORD 

Với tôn chỉ duy nhất: “LÀM HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG LÀ GIÁ TRỊ SỐNG CÒN CỦA DOANH NGHIỆP”

Mua Bán xe Ford Trà Vinh cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và chất lượng phục vụ hoàn hảo như:

  • Giá ưu đãi nhất – Giao xe sớm: Mua Bán xe Ford Trà Vinh luôn cam kết mang lại mức giá ưu đãi nhất cho quý khách với thời gian giao xe sớm tại khu vực.
  • Nhiều chương trình khuyến mãi nhất: Với hoạt động bán hàng sôi động, Mua Bán xe Ford Trà Vinh luôn luôn đổi mới để cung cấp cho quý khách nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.
  • Bảo hành 3 năm: Quý khách hãy yên tâm và tin rằng xe Ford mua tại đại lý Ford Trà Vinh luôn được chăm sóc kĩ lưỡng.
  • Lái thử tận nhà: Nhanh chóng trải nghiệm xe Ford mà không tốn thời gian.
  • Hoạt động sau bán hàng chuyên nghiệm, tận tâm.

Trả lời