0982.530.531

Ford Ranger 2022 Xuất Hiện Trên Đường Chạy Thử Ở Thái Lan

hình ảnh ford Ranger 2022 mới

Nhiều hình ảnh mới chạy thử của Ford Ranger 2022 đã được Blue Oval phát hành – cùng với một video quảng cáo mới – nhưng đó là những bức ảnh gián điệp không chính thức đang cung cấp cho chúng ta cái nhìn tốt nhất về mẫu xe hoàn toàn mới.

Ford ranger 2022 mới chạy thử trên đường

Ford Ranger Chuẩn bị ra mắt

Khi Ford chuẩn bị cho ra mắt Ranger 2022 thế hệ mới vào cuối năm nay, các bức ảnh về chiếc xe tiếp tục được đưa tin nhỏ giọt, khi công ty chứng minh khoảng thời gian dài để đảm bảo chiếc xe sẽ sẵn sàng khi bước vào thị trường cạnh tranh cao. thị trường mà ranger đang chiếm lĩnh thị phần xe tại Việt Nam.

Hãng xe cho biết Ranger đã lái được 10.000 km qua điều kiện sa mạc, 625.000 km chạy địa hình ở mức tải tối đa và tương đương với 1,25 triệu km “khu đưa vào trải nghiệm lái thử xe”.

Ford Ranger Raptor Động Cơ 3.0L V6 2021/a2022

Hình ảnh Mới

Những bức ảnh gián điệp này, được chụp ở Thái Lan và được đăng trên một nhóm của những người đam mê ranger vào tuần này, cung cấp cho chúng ta cái nhìn rõ hơn về những gì chúng ta có thể mong đợi khi cuối cùng thì chiếc xe này cũng hạ cánh tại các đại lý của Ford sắp tới.

Những hình ảnh cung cấp một cái nhìn rõ ràng về phần đầu xe của Ranger trên hai biến thể khác nhau, với trang trí màu đen và trang trí chrome (phần sau được bọc ngụy trang) cũng như xem trước một số thiết kế bánh xe mới.

Ford sẽ tung ra những chiếc Ranger được ngụy trang nhẹ này trên khắp nước Úc trong những tuần tới, vì vậy hãy chú ý theo dõi trên website muabanxeford về những thông tin chính thống

ford ranger mới 2022 chạy thử nghiệm

Các bức ảnh, được chụp trên mặt đất ở Thái Lan và được đăng trên các diễn đàn người đam mê xe Ford Ranger cho thấy chi tiết phần đầu xe của Ranger – cho thấy đèn pha LED hình chữ C mới và lưới tản nhiệt tách rời của chiếc xe.

Trong khi Ranger thế hệ tiếp theo – và cuối cùng là năm 2023 – sẽ được Ford chế tạo tại nhà máy Silverton ở Nam Phi, Ranger sắp ra mắt tiếp tục được sản xuất tại Thái Lan và Việt Nam.

hình ảnh ford Ranger 2022 mới

Ford Ranger 2022 tiếp tục thay đổi lớn.

Ford chạy thử Ranger thế hệ tiếp theo trong một video được phát hành để thể hiện một lớp ngụy trang kỹ thuật số mới , được sử dụng để giúp che giấu thiết kế của chiếc xe trước khi ra mắt lần cuối cùng trước cuối năm nay.

Livery – kết hợp một mã QR liên kết đến trang web Ranger – được tạo ra bởi nhà thiết kế Lee Imrie của Ford và mất tới hai tháng để phát triển và thử nghiệm.

Leigh Cosentino, Giám đốc thiết kế của Ford Australia cho biết: “Chúng tôi được yêu cầu phát triển một kiểu ngụy trang cho phép bạn nhìn thấy rõ ràng rằng đây là Ranger thế hệ tiếp theo, nhưng không thể nhìn thấy nó cùng lúc.

Hình ảnh cụm đèn hậu có thể dễ dàng nhận thấy, cùng với ăng-ten dạng vây cá mập, thanh thể thao bằng thép ống màu đen và đuôi xe được tạo hình độc đáo.

Ford Ranger Raptor Động Cơ 3.0L V6 2021/a2022

Thiết kế Mới nhất

Như đã xác nhận trong video teaser đầu tiên được phát hành vào đầu tháng này , thiết kế của Ranger đã phát triển kể từ khi Wheels công bố những bức ảnh rò rỉ độc quyền về chiếc xe vào tháng 2 năm 2019, với đèn pha và nắp ca-pô là những thay đổi rõ ràng nhất.

Dưới nắp ca-pô, thế hệ tiếp theo dự kiến sẽ cung cấp động cơ diesel bốn xi-lanh đơn và tăng áp kép, dung tích 2.0 lít được tìm thấy trong mô hình hiện tại, nhưng có nhiều suy đoán về những gì chúng ta có thể mong đợi ở phần trên của đội hình Ranger.

Vì Ranger hoàn toàn mới sẽ được cung cấp tại Mỹ, Ford đã lặng lẽ loại bỏ động cơ V6 turbo-diesel 3.0 lít Power Stroke khỏi dòng F-150 vào tháng 7, có khả năng giúp phân biệt hai cung đường.

Động cơ Power Stroke cũng có ý nghĩa, vì Volkswagen Amarok 2023 sẽ dựa trên Ranger và Everest 2022 có khả năng nhất quyết cung cấp động cơ diesel V6 cho mẫu xe của mình.

Ford ranger 2022 mới chạy thử trên đường

Nguồn tin Mới nhất

Các nguồn tin từ Mỹ cũng chỉ ra rằng động cơ xăng tăng áp kép 3.0 lít – được vay mượn từ mẫu SUV hiệu suất Ford Explorer ST dành cho thị trường Mỹ – là động cơ được lựa chọn cho Ranger Raptor mới.

Các bức ảnh gián điệp gần đây cho thấy chiếc SUV Ford Everest dựa trên Ranger đang được thử nghiệm với nút xoay chuyển số và công tắc phanh đỗ điện, với công nghệ này có thể sẽ được chia sẻ với các biến thể Ranger cao cấp.

Hãy để ý đến bất kỳ chặng đường nào đang lái xe xung quanh khu vực địa phương của bạn với lớp vỏ ngụy trang kỹ thuật số nổi bật, vì các kỹ sư của công ty được cho là đang tiến hành “những lần lái xe cuối cùng” trên Ford Ranger 2022 trước khi ra mắt.

Đánh Giá Của Bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail